LÊ ANH MINH VÀ PHAN QUỐC CÔNG ĐỒNG HÀNH THIỆN CHÍ VỚI ĐÀN EM THÂN YÊU

LÊ ANH MINH VÀ PHAN QUỐC CÔNG ĐỒNG HÀNH THIỆN CHÍ VỚI ĐÀN EM THÂN YÊU
Ngày đăng: 15/11/2022 05:40 PM

  Từ 18h00 11/11/2022 đến 21h00 ngày 20 /11/2022, tại tầng 4 Nhà sách Hải An, số 2B Nguyễn Thị Minh Khai, P.Đa Kao, Q.1, Công ty TNHH HAPPY ART MEDIA đã tổ chức sự kiện Triển lãm tranh với chủ đề “Chắp cánh cho những ước mơ”. Hoa khôi và Nam vương Nét đẹp Sinh viên 2022 Nguyễn Phạm Thanh Vân cùng Lê Trọng Tín đã tham dự với vai trò người mẫu trình diễn áo dài và để lại nhiều ấn tượng đẹp cho khán giả tại phiên khai mạc.

  CEO Phan Quốc Công, Nam vương Lê Trọng Tín, Hoa khôi Nguyễn Phạm Thanh Vân và Giám đốc ngoại giao Lê Anh Minh luôn sát cánh bên nhau

  Đồng hành hỗ trợ cho cặp đôi Nam vương và Hoa khôi chính là anh Lê Anh Minh – Giám đốc ngoại giao cùng CEO Phan Quốc Công – Giám đốc nhân sự. Đây là hai gương mặt xuất hiện xuyên suốt cuộc thi, đóng góp công sức ngay từ ngày đầu tiên và nhận được sự tin tưởng của BTC và tập thể thí sinh. Cuộc thi khép lại, nhưng hai anh Phan Quốc Công và Lê Anh Minh vẫn dành sự quan tâm, sắp xếp công việc và dẫn dắt các em những bước chân đầu tiên trong nhiệm kỳ Nam vương và Hoa khôi Nét đẹp Sinh viên 2022.

  Hoa khôi Nguyễn Phạm Thanh Vân bộc lộ cảm xúc cùng với tác phẩm Én giấy của nhóm Mỹ thuật Ếch con

  Ông Nguyễn Hải Quân - Ủy viên Ban Thường vụ Quận Ủy, Bí thư Đảng ủy phường Bến Thành, Ông Nguyễn Huỳnh Thế Trường – Phó bí thư Đảng Ủy phường Bến Thành cùng nhiều đại diện ban ngành, giới báo chí, truyền thông đã cùng tham dự, góp phần cho sự thành công ngay thời điểm khai mạc.

  Nam vương Lê Trọng Tín, CEO Phan Quốc Công, nhà báo Lê Phước Lập, Giám đốc ngoại giao – Lê Anh Minh và Hoa khôi Nguyễn Phạm Thanh Vân

  151 bức tranh làm nên từ chất liệu Arcrylic của 22 họa sĩ nhí tài năng thuộc Mỹ Thuật Ếch Con đã mang đến cho tất cả khán giả tham dự đêm khai mạc triển lãm tranh “Chắp Cánh những ước mơ” những dòng tâm trạng xúc động và cảm nhận sâu sắc về tình yêu thương.

  CEO Phan Quốc Công chỉn chu trong trang phục áo dài truyền thống tham dự lễ khai mạc triển lãm tranh mỹ thuật

  Cô Lê Bảo – Người sáng lập CLB Mỹ Thuật Ếch Con, chịu trách nhiệm nội dung của cuộc triễn lãm cho biết: Đây là những họa sĩ có độ tuổi từ 6 đến 18 tuổi, bị khiếm khuyết về khả năng sinh tồn trong xã hội, thiếu sự quan tâm, thấu hiểu và tình yêu thương của các thành viên trong gia đình và cộng đồng. Vì thực tế, những gia đình có con mắc chứng tự kỷ đều không tránh khỏi cảm giác “Gánh nặng âm thầm đè nặng” lên cuộc sống mỗi ngày. Từng tiếp xúc với rất nhiều những gia đình có trẻ tâm lý, bản thân tôi đã chứng kiến và đồng cảm với nỗi đau của họ. Vì lý do đó, chúng tôi cố gắng tạo nên cơ hội này cho các em, một ngày vui khi tất cả tay cọ nhí trình làng những tác phẩm sinh động từ lao động sáng tạo của riêng các em.

  Anh Lê Anh Minh – Giám đốc ngoại giao tập trung thưởng thức  tác phẩm tranh vẽ của nhóm Mỹ thuật Ếch con

  Anh Lê Anh Minh – Giám đốc ngoại giao cuộc thi Nét đẹp Sinh viên 2022 chia sẻ: “Tham gia sự kiện này, tôi cảm nhận sâu sắc dòng chảy cảm xúc yêu thương dâng tràn trong tôi, đặc biệt khi thưởng thứ tranh của các bé. Lắng nghe cuộc trò chuyện giữa anh nhà báo Lê Phước Lập với 3 trong số 22 họa sĩ nhí là Nguyễn Quốc Quyền 18 tuổi, Cổ Ngọc Đan Nhi 12 tuổi, Tạ Kiến Minh 13 tuổi, là gương mặt sáng giá của Mỹ Thuật Ếch Con… có lúc tôi không cầm được nước mắt. Những bức tranh của các bé được vẽ lên bằng những tâm hồn trong sáng nên cũng sáng trong và rất đỗi dễ thương… Những bức tranh ấy càng đặc biệt hơn khi được NTK áo dài Thái Hà đưa lên thành bộ sưu tập áo dài được biểu diễn ngay trong đêm khai mạc. Đây là một tư duy vừa sáng tạo, vừa nghệ thuật và đậm màu sắc nhân văn.”

  Phần đấu giá hai chiếc áo dài của Hoa khôi - Nguyễn Phạm Thanh Vân và Nam vương - Lê Trọng Tín tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ và nhiều cảm xúc hưng phấn cho người tham dự.

  Chị Thanh Tuyền – Mẹ của họa sỹ nhí Đan Nhi, Nam vương Lê Trọng Tín và Giám đốc ngoại giao Lê Anh Minh

  Nam vương Lê Trọng Tín, Giám đốc ngoại giao Lê Anh Minh và Hoa khôi Nguyễn Phạm Thanh Vân

  CEO Phan Quốc Công chia sẻ: “Tôi rất hạnh phúc khi đồng hành cùng 2 em Lê Trọng Tín và Nguyễn Phạm Thanh Vân tham dự buổi triển lãm này. Qua đó, tôi mong muốn hai em sau đăng quang, sẽ nhận thấy sự rèn luyện nghiêm túc, thái độ kiên trì trong sáng tác nghệ thuật của các em nhỏ để từ đó bản thân hai em có sự cố gắng nhiều hơn để sớm cống hiến cho cộng đồng, nhất là đồng hành sâu sắc hơn cùng câu lạc bộ mỹ thuật Ếch con, cùng chia sẻ với các em niềm vui, niềm tin vào tương lai phía trước.”

  Nam vương Lê Trọng Tín, CEO Phan Quốc Công và Hoa khôi Nguyễn Phạm Thanh Vân

  Hy vọng qua cuộc triển lãm này sẽ là là nhịp cầu nối để các họa sĩ nhí tiếp cận được với nhiều tấm lòng, nhiều doanh nghiệp, nhiều khách hàng trong và ngoài nước để có đủ điều kiện học tập và rèn luyện thêm kỹ năng.

  Nam vương và Hoa khôi Nét đẹp Sinh viên 2022: Lê Trọng Tín và Nguyễn Phạm Thanh Vân với nụ cười hạnh phúc khi đồng hành cùng câu lạc bộ Mỹ thuật họa sỹ nhí Ếch con

   

  Bình Minh

  Ảnh: Andy Lưu

  Bài viết khác:
  ĐĂNG KÝ DỰ THIĐĂNG KÝ DỰ THI
  Zalo
  Hotline